CREAMER DỪA BÉO ĐẶC OPERA COCONUT,NƯỚC DỪA OPERA COCONUT,SỮA DỪA OPERA COCONUT

M

Bán Nước cốt dừa Thái Lan Opera coconut milk

Chủ Nhật, 26 tháng 9, 2021

Nước cốt dừa Thái Lan Opera coconut milk đóng lon 400ml Tại Phan Thiết Bình Thuận.

Chúng tôi là nhà phân phối với mục tiêu trở thành một nhà phân phối hàng đầu các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp của Vương Quốc Thái Lan, ngõ hầu, mang lại sức khỏe tốt và nhiều sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng,Mì Ăn Liền và Phở Ăn Liền,Thực Phẩm - Nhập Khẩu Và Phân Phối,Thực Phẩm Đóng Hộp,Sản phẩm dịch vụ,Bánh kẹo nhập khẩu,Bánh Snack tôm,Bột rau câu,Bún waiwai,Gạo thơm Thái Lan,Mì waiwai,Thạch rau câu,Thực phẩm khô Opera coconut milk đóng lon 400ml


Nước cốt dừa Thái Lan Opera coconut milk đóng lon 400ml là sản phẩm được chiết xuất từ dừa tươi nguyên chất, đem lại hương vị đậm đà và thơm ngon một cách tự nhiên nhất cho các món ăn của bạn.
Hiện nay, khi các sản phẩm từ dừa đã được sản xuất bằng những máy móc xay, tán, nghiền và ép chuyên biệt, đóng chai, lọ, hộp giấy và lưu thông rộng rãi hơn trên toàn quốc và thế giới. Đóng vai trò như một dạng nước sốt, một loại thực phẩm hoặc nguyên liệu để chế biến nhiều đồ ăn.Đặc điểm của Nước cốt dừa Thái Lan Opera coconut milk đóng lon 400ml:

– Xuất xứ: Thái Lan – Hương vị: Dừa – Dung tích: đóng lon 400ml.

– Nhãn hiệu: Opera coconut milk đóng lon 400ml

– Thành phần: Nước cốt dừa, đường, nước, axit citric (E330)…

– Sử dụng: dùng trực tiếp để pha chế giải khát, nấu ăn, …

– Với nước cốt dừa Opera coconut milk đóng lon 400ml, bạn có thể dùng làm gia vị cho các món kho, xào hoặc nguyên liệu nấu chè, pha chế đồ uống, thậm chí được sử dụng khi làm bánh, mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon cho các món ăn.

Khác với nước cốt dừa của Việt Nam, nước cốt dừa Opera coconut milk đóng lon 400ml ít đường hơn, ít béo hơn, sánh mịn hơn giúp bạn kết hợp với món ăn dễ dàng tiện lợi. Sản phẩm được đóng gói lon, không lẫn tạp chất, thân thiện với môi trường và đảm bảo giữ nguyên được chất lượng của nước màu bên trong.

Cách bảo quản Nước cốt dừa Opera coconut milk đóng lon 400ml:

– Nếu bạn mở hộp sản phẩm và sử dụng thì nên sử dụng nước cốt dừa trong vòng 7 đến 10 ngày tiếp theo. Và hãy nhớ đậy kín, bảo quản chúng trong ngăn mát của tủ lạnh.

– Sau 7 – 10 ngày kể từ ngày mở nắp hộp, bạn vẫn có thể sử dụng nếu không bị ôi, thiu. Nhưng nước cốt dừa lúc này sẽ không đảm bảo được độ thơm ngon như ban đầu.

Mua Nước cốt dừa Thái Lan Opera coconut milk đóng lon 400ml ở đâu?

Bạn không cần phải phân vân lựa chọn chỗ mua Nước cốt dừa Thái lan, hãy liên hệ Shop  để được cung cấp loại sản phẩm này với chất lượng vô cùng đảm bảo và giá thành cực tốt so với nhiều nơi khác trên thị trường.

Ngoài ra, Chúng tôi còn có các sản phẩm nước cốt dừa khác, bạn có thể tham khảo, chẳng hạn như:

– Nước cốt dừa Chaokoh 560ml

– Nước cốt dừa Eufood 400ml

– Nước cốt dừa Elephant and Sun 165ml

- Opera coconut milk đóng lon 165ml

Shop đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiểu  phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Không chỉ riêng về sản phẩm dừa mà còn cả đa dạng các loại nguyên liệu làm KHÁC có chất lượng và xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

HOTLINE: 0902.886609

TAGS: NƯỚC CỐT DỪA OPERA COCONUT,NƯỚC CỐT DỪA ĐẬM ĐẶC OPERA COCONUT,CƠM DỪA SẤY KHÔ OPERA COCONUT,DẦU DỪA OPERA COCONUT,SNACK DỪA OPERA COCONUT,CREAMER DỪA BÉO ĐẶC OPERA COCONUT,NƯỚC DỪA OPERA COCONUT,SỮA DỪA OPERA COCONUT,Nước cốt dừa Thái coconut cream Opera 400ml đóng lon,Nước cốt dừa Thái coconut cream Opera 400ml,Nước cốt dừa Thái coconut cream Opera 165ml ,OPERA Báo giá Nước Cốt Dừa Thai Coconut Opera lon 165ml, phân phối sỉ tại nha trang Nước Cốt Dừa Thai Coconut Opera lon 400ml


  • http://www.thegioivatlieuxaydung.com/2021/09/ban-nuoc-cot-dua-thai-lan-opera-coconut.html
OPERA. Nước Cốt Dừa Thai Coconut Opera lon 165ml · Nước Cốt Dừa Thai Coconut Opera lon 400ml

All comments [ 0 ]


Your comments