CREAMER DỪA BÉO ĐẶC OPERA COCONUT,NƯỚC DỪA OPERA COCONUT,SỮA DỪA OPERA COCONUT

M

Sơn chống thấm ngoài trời

Thứ Hai, 30 tháng 5, 2016

Sơn chống thấm ngoài trời chất lượng cao.

Công ty chúng tôi phân phối "Sơn chống thấm ngoài trời" giá rẻ

Tường là vị trí chịu rất nhiều ảnh hưởng từ tác động của môi trường bên ngoài. Vậy nên để tránh gặp phải các tình trạng như tường bị nứt, thấm nước, nấm mốc, bong tróc bề mặt sơn… chủ nhân của các công trình cần có biện pháp phòng chống và xử lý chống thấm tường hiệu quả.

Hiện nay, để chống thấm tường nhà mọi người thường sử dụng các loại sơn chống thấm ngoài trời như KOVA, JYMEC, MYKOLOR, DULUX… đều đem lại hiệu quả rất tốt.

Vai trò của của sơn chống thấm ngoài trời


Sơn ngoài trời chống thấm có khả năng ngăn ngừa sự xâm hại của nước bằng cách bịt kín mọi kẽ hở từ tường ,nước có thể xâm nhập vào mái nhà, tường, sàn, và tầng hầm…
Phòng nấm mốc và mầm bệnh phát triển.
Nó bảo tồn tính toàn vẹn về cấu trúc ngôi nhà.
Sơn nước ngoài trời chống thấm ngăn ngừa được sự suy giảm của kết cấu tường bê tông, tránh được sự nguy hiểm cho con người sinh hoạt trong căn nhà.
Làm giảm nguy cơ làm hỏng cái thiết bị nằm phía trong bức tường, và những đồ đạc đặt gần bức tường bị thấm.

Sơn chống thấm ngoài trời KOVA:


Sơn nước ngoài trời chống thấm Kova là một trong những loại sơn có khả năng chống thấm rất tốt so với các hãng sơn thông thường.
Với khả năng bám dính tốt, chịu được ma sát, khả năng ít bám bụi, dễ rửa trôi, bạn có thể lau sạch các vết bẩn bám trên tường chỉ với một chiếc khăn ướt.
Sơn chống thấm ngoài trời Kova chịu được nắng, mưa, thích hợp với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam.
Sơn đều, ít hao, có độ sắc nét tốt, chỉ số phản quang cao, giúp cho quá trình thi công nhanh gọn hơn.

Sơn chống thấm tường JYMEC:


Sơn chống thấm đa năng JYMEC là chất chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào.
Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của mỹ đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với khí hậu của Việt Nam, được tối ưu hóa các thành phần hóa học, tạo nên liên kết bền vững nhất. Nhờ đó, tạo nên bề mặt đanh chắc, không những không bị xốp như những chất chống thấm thông thường khác, mà còn đem lại hiệu quả chống thấm vượt trội trước mọi thời tiết khắc nghiệt.
Thích hợp cho các bề mặt tường đứng cao ốc, khách sạn, các vị trí chịu thời tiết khắc nghiệt (mưa nhiều).
Bám dính cực tốt với bê tông, vữa ximăng. Độ bền rất cao, đã qua thử nghiệm ở các tòa nhà cao tầng trên 20 năm vẫn cho chất lượng tốt.
Chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao
Sơn nước chống thấm đa năng JYMEC được dùng để chống thấm cho vữa ximăng, bêtông dưới dạng hỗn hợp với ximăng theo tỷ lệ 1:1.
Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.
Ngoài ra, còn có rất nhiều các loại sơn khác chất lượng cũng rất là tốt và để có thể chọn được loại sơn phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia để có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Video:Thế giới vật liệu xây dựng


CHUYÊN GIA TƯ VẤN BÁN HÀNG
Cam Kết Bán Giá Tốt Nhất Hiện Nay
MR BẢO - HOTLINE: 0987121205

Tags: Sơn chống thấm ngoài trời,sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất,sơn chống thấm dulux,sơn chống thấm kova,giá sơn chống thấm ngoài trời,sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt,sơn chống thấm ngoài trời nippon,sơn chống thấm tốt nhất hiện nay,son tường kova, Thế giới vật liệu xây dựng


OPERA. Nước Cốt Dừa Thai Coconut Opera lon 165ml · Nước Cốt Dừa Thai Coconut Opera lon 400ml

All comments [ 0 ]


Your comments