CREAMER DỪA BÉO ĐẶC OPERA COCONUT,NƯỚC DỪA OPERA COCONUT,SỮA DỪA OPERA COCONUT

M

Tấm lót sàn giả đúc nhà xưởng

Thứ Năm, 24 tháng 12, 2015

Tấm lót sàn giả đúc 3d cement board nhà xưởng Thái Lan.


Tấm lót sàn giả đúc nhà xưởng cement board Thái Lan là vật liệu chống cháy, chịu nước, không mục, không mối mọt, cách âm, cách nhiệt và chịu được cường lực cao. Tấm lót sàn giả đúc nhà xưởng được sử dụng từ nguyên liệu sợi xenlulo, xi măng và các chất ổn định khác với nguồn nguyên liệu ổn định và không chưa chất độc hại như Amiăng, Formalderhyde. Thành phần gồm khoảng: 10% nước + sợi xenlulo, 48% + xi măng 41% + hóa chất ổn định khác 1%.


Đặc Tính Kỹ thuật của Tấm lót sàn giả đúc nhà xưởng:
Chuyên trần vách sàn chống cháy chịu nước, không cong vênh biến dạng, sàn nhẹ thay thế bê tông.
Tấm lót sàn giả đúc nhà xưởng thích hợp cho nhiều ứng dụng. Đáp ứng được các quy định chặt chẽ và những đòi hỏi cao hơn về độ bền, độ an toàn và tính kinh tế.

· Chịu nhiệt và thời tiết: Tấm lót sàn giả đúc nhà xưởng đạt hệ số hấp thụ nhiệt thấp hơn bất cứ loại nguyên liệu gỗ nào khác, phù hợp với bất cứ điều kiện thời tiết nào vì vậy có thể sử dụng cho sản phẩm ngoài trời hoặc trong nhà.

· Cách âm: Do nguyên liệu sử dụng làm Tấm lót sàn giả đúc nhà xưởng là xi măng và sợi xemlulo nên đảm bảo độ cách âm tốt. Hệ số cách âm là 30-35 db.

· Khoan cắt: dễ dàng cho khoan cắt Tấm lót sàn giả đúc nhà xưởng  bằng những thiết bị khoan cắt thông dụng.

· Chống cháy: Tấm lót sàn giả đúc nhà xưởng được làm theo tiêu chuẩn chống cháy của Anh Quốc BS-476, phân cấp loại O được xem là nguyên liệu không cháy.

· Đã được xử lý hóa chất chống mối mọt và côn trùng: Với thành phần có chứa xi măng, sản phẩm Tấm lót sàn giả đúc nhà xưởng sẽ không tồn tại các loại mối mọt và côn trùng. Ngoài ra, do sản phẩm Tấm lót sàn giả đúc nhà xưởng có tính chống ẩm nên bề mặt sẽ không bị mốc.

· An toàn về sức khỏe cho người sử dụng: Chịu lửa: Nhóm 1 BS-476. Phần 7. Hóa chất độc hại: không. Bụi không gây độc hại cho da và mắt. Tuy nhiên nên dùng đồ bảo hộ khi thi công công trình có ứng dụngTấm lót sàn giả đúc nhà xưởng.

· Môi trường thích hợp cho Tấm Sàn Xi Măng sợi xenlulo: có độ ẩm cân bằng là 9.15% với nhiệt độ là 20 độ C và độ ẩm tương đối của không khí là 50-60%. Để tấm thích nghi với môi trường nóng ẩm

Độ Dày & Trọng Lượng củaTấm lót sàn giả đúc nhà xưởng :

Kích thước tiêu chuẩn: 1.220 mm x 2.440 mm = 2.976 m2
Độ dày: 14mm , 15mm, 16mm, 18mm, 20mm , 24mm


Ưu điểm sản phẩm của Tấm lót sàn giả đúc nhà xưởng :
CHUYÊN GIA TƯ VẤN BÁN HÀNG
Cam Kết Bán Giá Tốt Nhất Hiện Nay
MR BẢO - HOTLINE: 0987121205


Sàn nhẹ, giảm được kết cấu móng ,Chịu lực tốt, kết cấu cứng chắc ,Thi công nhanh chóng, đơn giản ,Chịu nước, chống cháy và cách nhiệt – cách âm ,Không mối mọt, cong vênh, rạn nứt ,Bề mặt nhẵn, phẳng mang tính mỹ thuật cao ,Vật liệu không độc hại, thân thiện với môi trường,Độ bền hơn 20 năm, có thể tháo lắp dễ dàng
Tags:  cty nội thất tất phú Hà Nội
OPERA. Nước Cốt Dừa Thai Coconut Opera lon 165ml · Nước Cốt Dừa Thai Coconut Opera lon 400ml

All comments [ 0 ]


Your comments